ĐỒNG HỒ

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

CẢNH ĐẸP VIỆT NAM

THỜI TIẾT HÔM NAY

Bạn thấy trang này như thế nào?
Sơ sài

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

100_0026.jpg G4.jpg Bai_hat_con_ga_trong.flv IMG0457A.jpg IMG0447A.jpg 100_0367.jpg 4_nhom_TP.jpg Gio_an.jpg Hanoi211.jpg Hanoi041.jpg MuaxuannuocAnh1585361.jpg

CHÀO MỪNG QUÍ VỊ ĐẾN THĂM TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Chào mừng quý vị đến với Website của Trường Mầm non Bình Minh.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

Kết quả thi GV giỏi cấp trường năm học 2009-2010

-Để chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 12, lập thành tích chào mừng ngày hội công nghệ thông tin sắp đến Trường MN Bình Minh tổ chức cuộc thi GV giỏi cấp trường Kết quả đạt như sau: Giải I; Cô giáo Đỗ Thị Quỳnh Nga, Hoàng Thị Kiều Dung Lớp lớn 2 Tổ lớn Giải II : Cô giáo Tạ Thị Tú Mỹ, Nguyễn Thị Dũng lớp lớn 1 Tổ lớn Giải III: Cô Thái Thị Nữ, Nguyễn Thị Tư lớp Nhỡ 1 Tổ nhỡ Giải...

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

:

NGHE NHẠC TRỰC TUYẾN

Cảm ơn quý thầy cô và các bạn đã ghé thăm TRƯỜNG MẦM NON BINH MINH - Chúc vạn sự may mắn !